Zalo

🌺 Để người lao động đăng ký thực tập sinh ngành Kaigo hiểu rõ những tiêu chuẩn, yêu cầu cũng như các chế độ của chương trình, ngày 11/9/2018 Trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh phối hợp công ty TNHH Nhật Huy Khang tổ chức giới thiệu chương trình tại Trung tâm

Ông Nguyễn Văn Út, Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

🌺 Ông Nguyễn Văn Út, Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến dự buổi giới thiệu và tuyển dụng.

Ông Trần Quốc Ninh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty Nhật Huy Khang

🌺 Đại diện Nghiệp đoàn IBS, bà Aoki Sumire giới thiệu chương trình đến các ứng viên qua những hình ảnh thực tế công việc cũng như các chế độ mà thực tập sinh được hưởng khi tham gia chương trình.

🌺 Sau khi nghe giới thiệu chương trình, có 04 ứng viên được đại diện Nghiệp đoàn trực tiếp phỏng vấn ngay sau đó.

🌺 Ngoài ngành hỗ trợ và chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản (Kaigo) tại buổi giới thiệu công ty Nhật Huy Khang cũng giới thiệu và sơ tuyển hơn 40 lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Nhật Bản các công việc phổ thông khác.

Zalo
Các bạn ứng viên tham dự và đăng ký phỏng vấn trong ngày hội